Vật phong thủy đánh thức tài vận 3 tháng cuối năm

Back to Blog
vật phẩm phong thủy

Vật phong thủy đánh thức tài vận 3 tháng cuối năm

Gia chủ nên đặt những vật phong thủy sau đây trong nhà để có thể mang lại may mắn cho gia chủ trong 3 tháng cuối năm.

Cóc ngậm tiền vàng – vật phong thủy mang lại tài lộc

Theo phong thủy, gia chủ có thể hút nhiều tài lộc vào nhà bằng cách sử dụng cóc ba chân ngậm một đồng xu trong miệng. Đây chính là linh vật tốt lành sẽ giúp mang may mắn vào nhà cửa.

Khi gia chủ đặt cóc tài lộc, giúp tiền bạc vào nhà ầm ầm. Gia chủ nên đặt con cóc tài lộc dưới bàn, đằng sau chiếc ghế dài hoặc trong các khu vực kín đáo khác trong nhà. Để cóc có thể mang lại may mắn, nhưng cần lưu ý là không nên để nó trong phòng ngủ.

Thuyền buồm chở đầy ắp của cải vào nhà

Theo nhiều câu chuyện từ xa xưa, trở về sau những cuộc chinh phạt khác nhau. Các con tàu mang đầy ắp của cải, đồ đạc cập bến cảng với sự reo hò của rất nhiều người. Cũng vì thế, con tàu mang đến hình ảnh việc chở đầy của cải. Biểu tượng của sự giàu có, sung túc.

Nếu một con tàu nhỏ được đặt lên bàn làm việc cũng mang rất nhiều ý nghĩa. Bạn nên để con tàu theo hướng ngược lại với cửa ra vào. Hàm ý con tàu mang nhiều của cải đến gia đình bạn.

Cây kim tiền – cây phong thủy biểu trưng cho sự thịnh vượng

Theo các nhà phong thủy, kim tiền là loại cây biểu trưng cho sự thịnh vượng của gia chủ hoặc doanh nghiệp. Với lá có hình khá giống với trái tim và mùi thơm mát. Kim tiền là loại cây tốt lành, nên được đặt ở trong nhà.

Cây kim tiền biểu trưng cho sự tăng trưởng và rất tốt cho đường tài lộc. Gia chủ nên đặt loài cây này ở khu vực phía đông nam của ngôi nhà. Đó là góc phổ biến để kích hoạt may mắn tiền bạc.

Kho báu vàng – vật phong thủy giàu có

Theo phong thủy, gia chủ có thể tự tay làm một kho báu vàng trong nhà để đón nhận vận khí may mắn. Trong kho báu này, gia chủ có thể để những thỏi vàng giả hay những viên ngọc có nhiều màu sắc. Để biểu trưng cho tài lộc được tập trung tại ngôi nhà.

Kho báu theo phong thủy này sẽ mang đến một nguồn tài lộc dồi dào. Nếu được đặt ở khu vực sinh hoạt chung, nó sẽ giúp thu hút nhiều của cải và vận may đến cho ngôi nhà.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to Blog