Trái cây có tác dụng trong phong thủy bạn có biết?

Back to Blog
trái cây phong thủy

Trái cây có tác dụng trong phong thủy bạn có biết?

Ít ai biết rằng, trong phong thủy, trái cây cũng là vật phẩm biểu tượng cho sự phong phú, thịnh vượng và may mắn. Tuy nhiên, trước khi ứng dụng vào đời sống, bạn cần phải hiểu hết ý nghĩa của những loại trái cây phổ biến trong phong thủy để có lựa chọn phù hợp.

Trái cây cũng có tác dụng hút may mắn và tăng tài vận, bạn có biết?

Năng lượng phong thủy của trái cây tượng trưng cho sự đơm hoa kết trái. Theo phong thủy cổ xưa, trái cây là vật phong thủy được phân loại theo đặc trưng giàu có, thịnh vượng, sinh sôi, dồi dào… Để ứng dụng tốt tác dụng của trái cây, bạn cần chú ý đến màu sắc, số lượng và ý nghĩa của từng loại trái cây. Ngoài ra, nếu không có thời gian hoặc điều kiện để trưng bày trái cây tươi thường xuyên. Bạn cũng có thể treo tranh nghệ thuật hoặc các vật phẩm điêu khắc về trái cây để gia tăng vượng khí cho gia đình.

Đào – Trái cây phong thủy có ý nghĩa bất tử

Đào là một trong những vật phong thủy phổ biến, có ý nghĩa bất tử. Ngoài ra, Đào còn là biểu tượng cho sự giàu có, sức khỏe dồi dào, trường thọ và may mắn trong tình duyên và hôn nhân. Ở Trung Quốc, “tình yêu may mắn” thường được gọi với cái tên khác là “hoa đào may mắn”.

Lựu mang ý nghĩa về sự sinh sôi nảy nở và dồi dào

Quả lựu có chứa nhiều hạt, mọng nước và có vị ngọt. Nên vật phong thủy này mang ý nghĩa về sự sinh sôi nảy nở, phong phú và dồi dào. Cũng chính vì thế mà quả lựu còn được xem là biểu tượng thúc đẩy vận may về đường con cái. Đem lại hạnh phúc ấm êm cho các gia đình.

Chuyên gia phong thủy tư vấn, các cặp vợ chồng mới cưới nên trưng bày ảnh chụp, hình vẽ có chủ đề quả lựu. Để thu hút may mắn, giúp đường con cái được thuận lợi và cầu sức khỏe cho trẻ nhỏ.

Nho – Trái cây phong thủy tượng trưng cho sự phong phú, đủ đầy

Trong phong thủy, nho là trái cây tượng trưng cho sự phong phú, đủ đầy về của cải vật chất. Đây còn là loại trái cây đại diện cho sự nghiệp thành công, kinh doanh phát đạt.

Táo gắn liền với hòa bình, sức khỏe và sự hòa hợp

Trái táo luôn gắn liền với hòa bình, sức khỏe và sự hòa hợp trong gia đình. Theo tiếng Trung Quốc, chữ “táo” có âm phát ra giống như chữ “hòa bình”. Những trái táo đỏ được xem là vật phong thủy may mắn nhất. Đem lại sự an yên cũng như thịnh vượng cho gia chủ.

Cam vật phong thủy tượng trưng cho sự tươi mới và sức sống tràn đầy

Cam là vật phong thủy tượng trưng cho sự tươi mới và sức sống tràn đầy. Bên cạnh đó, nhiều người cũng tin rằng, những loại trái cây có múi như cam, quýt, chanh… có thể xua đuổi điềm xui rủi và khí xấu trong nhà.

Các chuyên gia phong thủy khuyên, khi bố trí phong thủy bằng trái cây để thu hút may mắn và tài vận, bạn nên đặt đủ 9 trái trong phòng khách hoặc nhà bếp. Để công dụng của chúng được phát huy tối đa.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to Blog