Tân trang nhà tắm bằng gạch lát nền phong cách

Back to Blog
gạch lát nền nhà tắm

Tân trang nhà tắm bằng gạch lát nền phong cách

Nhà tắm là nơi gia đình thường xuyên ra vào ít nhất hai lần một ngày. Để không gian này không còn đơn điệu và nhàm chán, bạn đừng quên lựa chọn gạch lát nền nhà tắm phù hợp. Tạo sự thông thoáng mà vẫn phong cách nhé!

Không gian nhà tắm tuy nhỏ, nhưng cũng là vấn đề khiến người phải đau đầu khi phải suy nghĩ về việc trang trí. Đồ nội thất nhà tắm thường ít hơn phòng khách, phòng ngủ hay nhà bếp. Nên việc bố trí sao cho căn phòng không bị đơn điệu và nhàm chán cũng tốn nhiều thời gian. Một giải pháp cho vấn đề này chính là gạch lát nền phòng tắm có hoa văn, họa tiết. Giúp cho không gian căn phòng trở nên thoáng đãng và sang trọng.

Gạch lát nền gam màu nhẹ cho phòng tắm

Nếu bạn muốn không gian thông thoáng, rộng rãi hơn thì bạn nên chọn gạch lát nền nhà tắm gam màu nhẹ. Gạch màu tối sẽ giúp căn phòng sang trọng ấn tượng. Nhưng với điều kiện nhà tắm phải được thiết kế đầy đủ ánh sáng. Tuy nhiên, việc kết hợp gạch lát nền nhà tắm gam màu nhẹ, màu nổi bật và màu trung tính cũng là sáng kiến tuyệt vờ. Giúp cho nhà tắm không bị tù túng.

Lát nền nhà tắm bằng gạch có gam màu nổi bật

Nền gạch màu sắc nổi bật tạo nên không gian đầy ấn tượng. Với lối thiết kế này, nhà tắm luôn tươi sáng. Đáp ứng nhu cầu của gia đình yêu thích sắc màu tươi vui.

Kết hợp đồ nội thất và gạch lát nền

Một ý tưởng hay khi kết hợp đồ nội thất và gạch lát nền nhà tắm hoa văn. Sử dụng đồ trang trí: Kệ gỗ, đèn chùm, gương thiết kế hình học….Tạo nên một tổng thể hài hòa, giúp cho không gian thêm phần hiện đại và mới lạ.

Nhiều người hạn chế việc đặt tủ gỗ trong nhà vệ sinh. Vì sợ môi trường ẩm ướt sẽ khiến chúng dễ bị hư hỏng. Nếu biết cách phòng chống ẩm mốc, bạn có thể trang trí kết hợp với gạch lát nền nhà tắm hoa văn, sẽ khiến căn phòng trở nên ấm áp hơn.

Hiện nay, trên thị trường gạch lát nền rất đa dạng. Từ các nhãn hiệu cao cấp đến bình dân, nội và ngoại nhập, tùy điều kiện gia đình, chúng ta có thể chọn loại gạch phù hợp. Tuy nhiên, các loại gạch tầm trung do các công ty trong nước sản xuất đang rất ưa chuộng về chất lượng tốt và nguồn gốc rõ ràng. Bạn có thể tham khảo các thương hiệu sau: Đồng Tâm, Thanh Thanh, Mỹ Đức, Ý Mỹ, Hoàng Gia, Bạch Mã, King Ming, Tiên Sơn,… Để chọn được những màu gạch lót phù hợp.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to Blog