Sơn tường màu cam ấm áp cho ngôi nhà bạn

0
5

Các sắc màu đậm như màu cam từ trước tới nay được nhiều người mặc định là không phù hợp để trang trí cho nhà ở. Nhưng không vì thế mà những gam màu đó ít được lựa chọn. Webnhaxinh sẽ gợi ý cho bạn cách phối màu sơn nước trong nhà với sắc cam ấm áp mà vẫn giữ được tính thẩm mĩ, hài hòa.

 Phòng khách với gam màu cam nổi bật

Phòng khách được xem là nơi dễ ứng dụng gam màu đậm nhất. Bạn có thể ứng dụng sắc cam sống động cho một mảng sơn tường; hay các phụ kiện như gối tựa lưng, tranh …

Sắc cam cho phòng ngủ thêm ấm áp

Phòng ngủ màu cam

Màu cam đem đến một cảm giác không khí ấm áp và thân thuộc. Đồng thời là điểm nhấn lý tưởng cho tổng quan thiết kế nội thất phòng ngủ của bạn. Bạn có thể tìm hiểu sơn trong nhà loại nào tốt để sử dụng trong phòng ngủ, đảm bảo sức khỏe cho bạn.

Phòng bếp rực rỡ trong sắc cam

Trong thiết kế, màu cam không hề đơn giản và rất kén. Nhưng bạn có thể sử dụng chúng cho tất cả các yếu tố từ bàn ghế, khung cửa, trụ nhà đến sàn hay trần nhà nhưng phải chú ý kết hợp thêm với các gam màu trung tính như sơn nhà màu trắng, màu đen; hay gam màu nhẹ nhàng như màu be giúp cân bằng hài hòa cho phòng ăn.

Trên đây là một số gợi ý cho việc sử dụng gam màu cam trong việc trang trí nhà. Và đừng quên lựa chọn các loại sơn nước cao cấp để lên màu hợp với ý thích của bạn. Chúc bạn tìm được cách phối màu ưng ý cho căn bếp nhà mình.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here