Phong thủy phòng ngủ để thần tình yêu đến với bạn

Back to Blog
phòng ngủ tình yêu

Phong thủy phòng ngủ để thần tình yêu đến với bạn

Bạn đang cô đơn và đang muốn tìm được một nửa của mình? Hoặc bạn đã có chồng nhưng cuộc sống hôn nhân đang trở nên nguội lạnh và bạn muốn “hâm nóng” tình yêu trở lại? Nghiên cứu phong thủy phòng ngủ kĩ lưỡng sẽ giúp đời sống tình yêu của bạn trở nên tuyệt vời hơn.

Bạn đang mơ ước tìm kiếm cho mình một nửa thực sự? Bạn luôn mong muốn tình cảm vợ chồng càng khắng khít? Hãy bắt đầu làm mới lại căn phòng ngủ của mình, áp dụng những bí quyết sau theo luật phong thủy để “thần tình yêu” mang những điều ngọt ngào đến với bạn.

Phong thủy phòng ngủ giúp tình yêu nảy nở

Trong phong thủy phòng ngủ cần phải xác định rõ được mục đích chính mà gia chủ muốn hướng đến. Như vậy sẽ dễ dàng cho việc bố trí, sắp xếp nội thất phù hợp. Đối với mong muốn giúp cho đời sống tình cảm của bản thân trở nên hạnh phúc hơn. Hãy bắt đầu bày trí lại mọi thứ trong phòng.

Nguyên tắc hàng đầu trong phong thủy chính là tránh sự bừa bộn, nhất là khu vực phòng ngủ. Những phòng ngủ gọn gàng sẽ tạo nên những cảm giác thoải mái, dễ chịu. Tạo cơ hội cho những cảm xúc về tình yêu nảy nở.

Lựa chọn những nội thất hỗ trợ việc tạo ra không gian tình yêu phải thể hiện rõ một không gian lãng mạn, ngọt ngào. Hạn chế các yêu tố liên quan đến công việc, dụng cụ thể thao, đồ chơi trẻ em…

Thu hút tình yêu đến phòng ngủ bởi những khoảng trống

Theo quan niệm trong phong thủy phòng ngủ, nếu bạn muốn thu hút thêm tình yêu thì bạn cần có chỗ để chứa đựng chúng. Do đó việc tạo ra những khoảng trống, nơi lưu trữ cho tình yêu trú ẩn là một việc hết sức quan trọng. Lựa chọn những nội thất hỗ trợ cho việc cất giữ, lưu trữ là lựa chọn tuyệt vời.

Đầu tiên, hãy tạo ra một căn phòng hiện hữu bóng dáng của hai người. Đặc biệt là đối với những cặp vợ chồng. Bạn hãy tạo nên một không gian liên quan đến bạn và người bạn đời của mình như giường đôi, tủ đồ lớn, một số vật dụng cá nhân của 2 người. Tiếp đó, hãy lựa chọn bố trí nội thất có công năng lưu trữ, cất đựng. Nhằm để thu hút tình yêu đến phòng ngủ. Như các tủ đứng lớn, tủ đầu giường, các giá kệ treo trên tường…

Bố trí vật trang trí hiện hữu tình yêu cho phòng ngủ

Bạn cần phải tạo ra những điều tích cực cho chuyện tình cảm của chính mình. Nghe có vẻ khó hiểu nhưng đơn giản chỉ là việc bố trí những nội thất, vật dụng mang tính chất của tình yêu.

Thay vì sử dụng những vật dụng, nội thất riêng lẻ cá nhân thì hãy linh động thay đổi thành đôi. Ví dụ như hai đèn ngủ, cặp nến, treo hai bức tranh có hình ảnh liên quan đến nhau, vật trang trí đôi,…

Loại bỏ những đồ vật mang đến cảm giác buồn phiền. Như những vật dụng, đồ dùng khiến cho bạn cảm thấy không vui mỗi khi nhìn thấy, gợi đến những kỉ niệm buồn, hãy quyết đoán mang bỏ đi. Người ta thường có câu “ cái cũ đi, cái mới mới có thể tới”

Gầm giường cũng là nơi mà bạn cần phải dọn dẹp. Vì khi bạn nằm ngủ những thứ bên dưới gầm giường cũng sẽ ảnh hưởng đến năng lượng của bạn. Hãy loại bỏ những quyển tạp chí cũ, bức ảnh bên dưới giường để có thể tối ưu việc thư giãn, nghỉ ngơi.

Phòng ngủ có màu sắc mang ý nghĩa

Trong phong thủy phòng ngủ, màu sắc cũng là một yếu tố quyết định đến việc mang tình yêu đến với bạn. Màu sắc mang ý nghĩa tình yêu sẽ vừa giúp bạn cảm thấy dễ chịu trong một không gian ngọt ngào. Đồng thời cũng là một biểu tượng thu hút điều tốt đẹp cho chuyện tình cảm.

Sử dụng những màu sắc ngọt ngào, ấm cúng theo gam đỏ, hồng, vàng, cam,…Luôn mang đến cảm giác dễ chịu, hạnh phúc, sum vầy cho gia chủ. Chất liệu mềm mại cũng là ưu tiên hàng đầu khi lựa chọn nội thất cho phòng ngủ. Như những chiếc gối mềm mại, rèm cửa, thảm lông…tạo nên cảm giác êm đềm, an toàn.

Đặc biệt, đối với phong thủy thì việc đặt bản thân lên trên hết cũng rất quan trọng. Bạn phải tự biết yêu thương chính bản thân của mình. Hãy gặp gỡ những người bạn thân thiết, mở rộng tấm lòng với mọi người xung quanh. Dành thời gian cho những người quan trọng, luôn suy nghĩ lạc quan, nghỉ ngơi, thư giãn. Chắc hẳn rằng người mà dành riêng cho bạn một ngày nào đó sẽ xuất hiện.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to Blog