Phong thủy nhà vệ sinh và những điều cần tránh

Back to Blog

Phong thủy nhà vệ sinh và những điều cần tránh

Nhà vệ sinh là nơi có hung khí mạnh, nên được bố trí ở nơi xấu nhất trong nhà, đó là nguyên tắc dĩ độc trị độc, gặp hung hóa cát.

Quan niệm

Có rất nhiều gia đình hiện nay xem việc đặt nhà vệ sinh ở đâu cũng được, hợp thì đặt. Có nhà lại phụ thuộc vào diện tích nhà mình. Nên thấy ít không gian là cứ tuỳ tiện đặt hoặc theo hướng dẫn của thợ xây dựng.

Đây thật sự là một việc cực kỳ sai lầm, bố trí nhà vệ sinh như vậy sẽ không tốt cho cả căn nhà lẫn gia chủ. Và để giải quyết thắc mắc dành cho mọi người. Hôm nay bài viết này sẽ đưa ra một vài lời khuyên về phong thủy nhà vệ sinh. Mà mọi người cần chú ý để thu hút tài lộc cũng như vận may cho gia đình.


Phong thủy nhà vệ sinh: không được đặt ở trung tâm ngôi nhà

Ảnh minh họa

Theo phong thủy, nhà vệ sinh là hành Thủy, giữa nhà là hành Thổ, tương khắc với nhau. Hơn nữa, trung tâm của căn nhà được coi là trái tim của con người. Tim mà bị ô nhiễm thì những điều vượng, phát, tài lộc sẽ “không cánh mà bay”.
Không kể đến việc luồng uế khí mạnh bên trong sẽ gây ảnh hưởng đến vận khí của gia đình. Nhà vệ sinh không nên đặt cửa ở hướng tây bắc.
Theo phong thuỷ nhà ở nói chung, những vận khí xấu và những tai ương mà nhà vệ sinh dẫn đến là vô cùng to lớn và nguy hại. Đặc biệt, cửa theo hướng Tây Bắc của nhà ở mà đặt nhà vệ sinh. Thì kết quả gia môn sẽ gặp bất hạnh. Hơn nữa, nó sẽ ảnh hưởng đến vận khí của bản thân, nhất là về công danh và tài lộc.


Phong thủy nhà vệ sinh : không để nhà vệ sinh đối diện cửa

phong thủy nhà vệ sinh
Cửa nhà vệ sinh không nên để đối diện với bất kỳ cánh cửa nào trong nhà, đặc biệt là cửa chính. Khi mới bước vào nhà mà nhìn thấy cửa nhà vệ sinh là điều tối kỵ. Với nam giới thường mắc các bệnh về thận và bàng quang Người thường mệt mỏi, không có tinh thần, trí nhớ suy giảm. Nữ giới thường mắc các bệnh thận, bàng quang, nhẹ thì đau bụng kinh. Nặng thì mắc bệnh vặt, nặng hơn nữa là xuất huyết tử cung, hay đẻ non.
Hơn nữa, bố trí không hợp lý này sẽ khiến cho cơ hội và tiền tài của gia chủ trôi hết ra ngoài, không cách mà bay.

Xem thêm : https://webnhaxinh.com/cach-chong-tham-nha-ve-sinh-phong-tam-hieu-qua/

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to Blog