Những mẫu gác lửng đẹp cho ngôi nhà

Back to Blog

Những mẫu gác lửng đẹp cho ngôi nhà

Thiết kế gác lửng đẹp được xem là một cách hữu hiệu để làm tăng diện tích sử dụng trong khi vẫn giữ nguyên chiều cao của ngôi nhà, đặc biệt phù hợp với những ngôi nhà có không gian nhỏ hẹp hoặc có chiều cao hạn chế như nhà cấp 4 và tăng tính thẩm mỹ .

Gác lửng, tầng lửng hay gác xép là là tầng trung gian giữa các tầng trong một ngôi nhà hoặc tòa nhà, đây cũng một phần trong kiến trúc của ngôi nhà.

Gác lửng rất phù hợp với nhà cấp 4

Dưới đây là một số mẫu thiết kế nhà có gác lửng đẹp miễn chê và hợp lý mà bạn có thể tham khảo để áp dụng cho ngôi nhà của gia đình mình.

Gác lửng được thiết kế thành phòng ngủ rộng rãi, giúp cho căn nhà có thêm không gian, phù hợp với gia đình 3 -4 người.

Với thiết kế tầng lửng hợp lý, kết hợp nội thất với màu chủ đạo là màu trắng căn nhà này trở nên đẹp và sang trọng không kém gì những ngôi nhà to nhiều tầng.

Thiết kế gác lửng đẹp cùng nội thất gỗ tinh tế, gam màu chủ đạo trắng sáng khiến cho ngôi nhà cấp 4 này trở nên đặc biệt và độc đáo.

Cầu thang xoắn ốc dẫn lên tầng lửng được thiết kế thành phòng ngủ tạo điểm nhấn cho ngôi nhà.

Gác lửng được thiết kế thành phòng ngủ, mặt sàn phía dưới là nơi sinh hoạt chung của gia đình

Một ngôi nhà có diện tích vô cùng nhỏ nhưng nhờ khéo léo bố trí gác lửng tạo phòng ngủ phía trên mà vẫn có đầy đủ các khu vực chức năng.

Căn nhà siêu nhỏ vẫn đủ các chức năng nhờ gác lửng tạo phòng ngủ riêng tư phía trên và hệ thống lưu trữ đồ được thiết kế khéo léo ở bậc thang

Căn nhà siêu nhỏ vẫn đủ các chức năng vì có gác lửng tạo phòng ngủ riêng tư phía trên và hệ thống lưu trữ đồ được thiết kế khéo léo ở bậc thang.

Ngôi nhà có gác lửng đẹp được thiết kế sang trọng và ấn tượng.

Gác lửng được thiết kế để giảm bớt sự chật chội, tăng thêm diện tích cho không gian cho ngôi nhà nhỏ.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to Blog