Những bài tập thể dục cải thiện vóc dáng

0
5
Những bài tập thể dục làm đẹp vóc dáng
Những bài tập thể dục làm đẹp vóc dáng

Những bài thể dục đơn giản cho vóc dáng chuẩn như mơ

Để có một thân hình đẹp thì nỗ lực luyện tập là một yếu tố không thể thiếu. Ngay cả những ai có vóc dáng “trời phú” thì việc duy trì thân hình chuẩn đó với những bài tập thể dục mỗi ngày cũng vô cùng quan trọng. Nào, thực hiện những động tác đơn giản để sở hữu một vóc dáng như mơ nhé.

Một vòng eo săn chắc, vòng 3 căng tròn hay vòng 1 vừa vặn luôn khiến chị em tự tin hơn mỗi ngày. Với những động tác đơn giản nhưng sẽ giúp bạn nhanh chóng có được điều mình mong đợi. Tuy nhiên, luyện tập phải luôn kết hợp với chế độ dinh dưỡng phù hợp, do đó bạn đừng nên quên chiếc tủ lạnh của mình nhé, đây là nơi cất giấu bí mật thứ 2 sau những bài tập tốn nhiều năng lượng sau đây đấy. Và cũng nên nhớ là vứt bỏ hết tất cả đồ ăn vặt có hại đến cân nặng của bạn nhé.

Eo thon săn chắc

Nếu bạn chưa có được vòng eo thon nhỏ hay muốn vòng eo hiện tại của mình săn chắc hơn thì hãy tập hai động tác sau đây. Lưu ý rằng, nếu tập đều đặn. Những động tác này còn giúp eo bạn không bị chảy xệ sau khi sinh.

Động tác 1: Nhảy dây hoặc chạy tại chỗ 15 phút mỗi ngày.

Động tác 2: Nằm ngửa, hai chân duỗi thẳng, giơ lên tạo thành một góc vuông với phần mình rồi để từ từ xuống. Tập dần dần cho đến khi đạt được từ 25 – 30 lần.

Vòng eo thon sẽ nhanh chóng thuộc về bạn
Vòng eo thon sẽ nhanh chóng thuộc về bạn

Chỉ cần hai động tác trên đủ để phần thịt bụng bạn săn chắc, eo được thon nhỏ. Sau khi sinh ba tháng, bạn cũng nên tập như trên thì bụng sẽ nhỏ lại như cũ.

Vòng 3 căng tròn

Và có một vòng 3 quyễn rũ thật sự là không quá khó
Và có một vòng 3 quyễn rũ thật sự là không quá khó

Việc sở hữu một vòng 3 căng tròn để diện những bộ đồ body đầy quyến rũ là mơ ước của không ít chị em. Nếu ai chưa có được số đo như mong đợi thì hãy áp dụng những động tác sau.

Động tác 1: Đứng thẳng, hai chân sát vào nhau, hai tay chống lên hông, ngồi xuống và đứng lên. Lúc đầu chưa quen bạn sẽ thấy hơi chóng mặt. Và không được thăng bằng. Sau quen dần thì bạn tăng số lần tập lên càng nhiều càng tốt, từ 25 – 30 lần là đạt. Động tác này giúp vòng 3 nở đều, đùi thon, dáng người đẹp và quyến rũ.

Động tác 2: Đứng như động tác một, chân bên này đá tới trước sau đó đưa thật mạnh ra sau, đứng thẳng. Sau đó đổi qua chân kia. Bạn thực hiện 25 – 30 lần cho mỗi chân. Động tác này giúp vòng 3 nở to và cao.

Chân dài như người mẫu

Theo lời khuyên của chuyên gia thẫm mỹ người Pháp, bác sĩ Lithout hướng dẫn. Để tăng chiều dài cho đôi chân, bạn cần tập hai động tác sau mỗi ngày sẽ mang lại kết quả như ý.

Cải thiện chiều dài chân là cải thiện vóc dáng toàn cơ thể
Cải thiện chiều dài chân là cải thiện vóc dáng toàn cơ thể

Động tác 1: Đứng thẳng người, hai tay chống vào hông, lần lượt chân bên phải và bên trái đưa thẳng ra hết sức vẽ vừa vòng tròn. Động tác này giúp làm giãn các khớp xương ở chân, bạn hãy tập mỗi bên từ 25 – 30 lần.

Động tác 2: Hai tay khoanh trước ngực, đứng thẳng người nhón hết sức cho người cao lên rồi lại ngồi xuống. Làm từ từ đến khi đạt được 25 – 30 lần.

Vòng 1 quyến rũ

Điểm hấp dẫn ở phụ nữ đầu tiên có lẽ là vòng 1
Điểm hấp dẫn ở phụ nữ đầu tiên có lẽ là vòng 1

Vóc dáng có đẹp hay không thì vòng 1 cũng trở thành yếu tố không thể thiếu. Trong khi đó, phần lớn chị em lại không có được số đo như ý và mong muốn được cải thiện. Nếu bạn là một trong số đó. Hay tập hai động tác sau.

Động tác 1: Cầm 1 vật nặng từ 3 – 5kg bằng cả 2 tay ở phần trước ngực, giơ lên đỉnh đầu rồi hạ xuống trước ngực. Tập tăng dần 25 – 30 lần như vậy.

Động tác 2: Hai tay cầm hai chai nước 500ml, giơ thẳng hai tay ngang trước ngực, dang ra hai bên hông. Ghi nhớ rằng hai tay lúc nào cũng thẳng rồi sau đó đưa trở lại trước ngực. Bạn tập tăng dần đến 20 lần thì ngưng.

Những động tác trên đây quá dễ dàng để bạn thực hiện tại nhà. Yêu cầu duy nhất chính là sự kiên nhẫn của bạn cùng một quyết tâm cao độ để đạt được mục tiêu đề ra.

Xem thêm: Hướng dẫn cách làm dụng cụ tập gym tại nhà giá rẻ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here