Bí quyết phong thủy tăng tài vận cho gia chủ

Back to Blog
Bí quyết phong thủy tăng tài vận cho gia chủ

Bí quyết phong thủy tăng tài vận cho gia chủ

Bí quyết phong thủy tăng vận tiền tài, mẹo phong thủy giữ tiền trong nhà, phong thủy tủ tiền, vật phẩm,… để hút tiền vô như nước.

Bí quyết phong thủy tăng tài vận cho gia chủ
Bí quyết phong thủy tăng tài vận cho gia chủ

Để có thể giúp tài lộc tiền bạc dồi dào và tránh thất thoát, nhiều người không chỉ biết cách kiếm tiền giỏi mà còn biết áp dụng các mẹo phong thủy tiền tài để có được nguồn năng lượng tốt nhất và may mắn.

Nếu bạn đã cố gắng nỗ lực mà chưa đạt được kết quả như mong đợi, hãy thử xem xét phong thủy về tiền bạc nơi mình sinh sống, làm việc. Bởi mỗi đồ vật và màu sắc đại diện cho một yếu tố Ngũ hành. Biết cách làm hài hòa 5 yếu tố ngũ hành sẽ mang lại nguồn năng lượng cân bằng, qua đó sinh ra tài lộc và sự bình an.

1. Chú ý đến khu vực tài lộc trong nhà

Khu vực tài lộc trong nhà ở thuộc hành Mộc, mang lại sự thịnh vượng. Nằm ở hướng Đông Nam, chếch 45 độ đối diện cửa chính phòng khách. 

Bí quyết phong thủy tăng tài vận cho gia chủ
Bí quyết phong thủy tăng tài vận cho gia chủ

Vì vậy, những mẹo phong thủy giúp tiền vào như nước có thể tận dụng ở vị trí này bao gồm:

  • Một chậu cây xanh như cây tre may mắn, cây kim ngân, cây lưỡi hổ. Cây cần được tưới nước và tắm nắng, luôn tươi xanh 
  • Vật phẩm mang tính Thủy như một vài đồng xu trong bát nước và thay nước thường xuyên. 
  • Sử dụng màu sắc xanh, nâu, vàng để nuôi dưỡng Mộc
  • Vật phẩm phong thủy hút tiền bạc nhiều nhất như tượng Phúc Lộc Thọ, đá phong thủy, cầu phong thủy, cây tiền phong thủy bằng đồng, tượng rồng, tỳ hưu, thiềm thừ (cóc ngậm đồng tiền), cá, vật tượng trưng trù phú như bàn ăn thịnh soạn, vườn trái cây trĩu quả, cuộc sống xa hoa,… 
  • Sử dụng tranh ảnh mang yếu tố Mộc như hình rừng núi, cây xanh, công viên… Hoặc yếu tố Thổ như bãi biển cát, ngọn núi,… hoặc tranh ngựa phi nước đại.
  • Trang trí các vật phong thuỷ giữ tiền ở góc tài lộc

Những kiêng kỵ ở góc tài lộc

  • Tránh có cửa ở góc tài lộc để dòng tiền không bị thất thoát
  • Không để góc nhọn ở vị trí này để không mất tiền và gặp điều không may
  • Phòng tắm, nhà vệ sinh không đặt ở vị trí này, nếu không sẽ làm vận may suy giảm.
  • Không để vật to nặng như tủ quần áo, tủ sách làm giảm phong thủy mang lại tiền tài. 

Nếu nhà không may có phòng tắm và nhà vệ sinh ở khu vực này, hãy cùng các màu thiên về hành Mộc (xanh lá, nâu), Thủy (Xanh dương, đen) hoặc Thổ (Vàng nhạt, màu be), giữ nhà vệ sinh sạch thoáng, không nhiều đồ đạc, khử mùi và nắp bồn cầu luôn được đóng, dùng đèn ánh sáng trắng và đặt các chậu cây xanh nhỏ.

2. Đừng bỏ qua cửa ra vào

Một điều không mấy ai để ý là cửa ra vào có ảnh hưởng trực tiếp đến phong thủy nhà ở. Đây là nơi đón nhận các luồng năng lượng tốt, trong đó có tiền tài, nếu gia chủ không bố trí cánh cửa hợp lý sẽ có thể đón những điều không tốt, ảnh hưởng không chỉ đến tài lộc mà còn sức khỏe. 

Bí quyết phong thủy tăng tài vận cho gia chủ
Bí quyết phong thủy tăng tài vận cho gia chủ

Phong thủy để có tiền đơn giản là gia chủ nên mở cửa ra vào ít nhất một lần trong ngày để đón mời luồng khí tốt và không khí bên trong được lưu thông, đem lại sức khỏe tốt hơn cho thành viên trong nhà và tạo được tài lộc.  

Bên cạnh đó, trang trí cửa ra vào hợp mệnh gia chủ, lau sạch biển số nhà, lối vào luôn sạch sẽ, có thể lắp thêm đèn cũng sẽ giúp tăng cường nguồn năng lượng tốt cho gia chủ.

Tìm hiểu thêm:

3. Những cách bố trí phong thuỷ thu hút tiền tài

Luôn dọn dẹp nhà cửa gọn gàng, từ đó không gian sống trở nên sảng khoái, đem lại nhiều điều tốt lành đến gia chủ

Phong thủy tủ tiền, két sắt chứa tài sản nên ở tường phía Nam hoặc Tây Nam phòng, hướng tủ về phía Bắc vì đây là phía thần Tài, tài lộc sẽ đổ về trong két.

Để gương đối diện két sắt để tài lộc nhân đôi. Trồng hoa tím hoặc dùng chậu tím vì tím tượng trưng cho thịnh vượng. Tạo hương thơm trong nhà để giữ các luồng khí tốt và tỏa đến mọi góc nhà

Dùng dây đỏ xâu 3 đồng xu phong thủy trước cửa giúp kích hoạt tài lộc

Phòng khách nên sử dụng các màu tươi sáng, các màu liên quan đến đất, tránh màu tối hay quá chói như đỏ 

Thường xuyên thay bóng đèn đã mờ hay hư để bổ sung dương khí

Bí quyết phong thủy tăng tài vận cho gia chủ
Bí quyết phong thủy tăng tài vận cho gia chủ

4. Phong thủy giữ tiền trong nhà không thất thoát đúng cách

Nếu có những lúc bạn đã cố lên kế hoạch chi tiêu, quản lý tiền bạc tốt nhưng vẫn không thoát khỏi tình trạng rỗng túi, tiền bạc bị mất nhiều thì có thể tận dụng yếu tố phong thủy cho tiền tài để cải thiện tình hình:

Xà nhà không ở phía trên bàn thờ. Vì là nơi thờ cúng tổ tiên và các vị thần tài thổ địa, sẽ không tốt khi có vật đè trên đầu. Cách khắc phục là dụng đèn tròn dưới xà nhà, làm giảm bớt sát khí. Hoặc dùng đèn hắt lên xà nhà để tạo cảm giác xà nâng cao.

Bếp góp phần giữ của cải trong nhà, vì vậy cần phải sạch sẽ, ngăn nắp và thoáng mát. Không để tủ lạnh không để trống mà đầy đồ ăn là một mẹo phong thuỷ cách giữ tiền bạn nên biết.

Tay nắm cửa luôn chặt để không thất thoát tiền bạc.

Không để vòi nước chảy rò rỉ chảy nhỏ giọt. Vì nước biểu tượng cho thịnh vượng, từ đó mà tiền tài cũng ra đi.

Ngoài ra, cũng cần chú ý đến phong thủy bóp đựng tiền, không vứt tiền lung tung. Vì nó ảnh hưởng tiêu cực, làm hao tổn tài vận. Biết cách quản lý tiền bạc là một cách để làm giàu. 

Hi vọng với những kinh nghiệm phong thuỷ tiền vô như nước được chia sẻ trong bài sẽ giúp bạn có thể cải vận, tiền tài tấn tới. Bên cạnh đó, hãy luôn giữ lối sống ngăn nắp, suy nghĩ tích cực và có thói quen chi tiêu hợp lý để có thể thành công một ngày không xa.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to Blog