Màu sơn nhà đẹp hợp người tuổi Tỵ đem lại may mắn

Back to Blog
màu sơn cho tuổi tỵ

Màu sơn nhà đẹp hợp người tuổi Tỵ đem lại may mắn

Một ngôi nhà đẹp không chỉ hài hòa về thiết kế mà còn cần hợp phong thủy. Những màu sơn đẹp nhất hợp người tuổi Tỵ sau đây sẽ giúp mang lại may mắn, tài lộc cho gia chủ.

Để biết và lựa chọn các màu sơn nhà đẹp cho người tuổi Tỵ, trước hết các gia chủ cần xác định đúng mình thuộc can và mệnh tuổi Tỵ gì. Cũng giống các con giáp khác, tuổi Tỵ là những người sinh năm 1929,1941, 1953, 1965, 1977, 1989, 2001, 2013 thuộc 5 can Kỷ, Tân, Quý, Ất và Đinh.

1.Các màu sơn nhà đẹp cho người tuổi Kỷ Tỵ:

Kỷ Tỵ (1929, 1989) là những người thuộc mệnh Mộc ( Đại Lâm Mộc). Tuổi Kỷ Tỵ nên sơn các màu sắc như màu xanh lá, hoặc màu xanh dương thuộc hành Thủy có mối quan hệ tương hợp. Để đem lại cho gia chủ nhiều may mắn về tài lộc và gia đình. Người tuổi Kỷ Tỵ có mệnh Mộc không nên sơn nhà màu trắng đại diện cho hành Kim khắc Mộc. Dễ khiến gia chủ gặp nhiều bất lợi về tiền tài, cuộc sống, cũng như ảnh hưởng đến sức khỏe nếu nhà ở sống lâu dài.

Người tuổi Kỷ Tỵ nên sơn nhà màu xanh lá hoặc xanh dương

2. Các màu sơn nhà đẹp hợp người tuổi Tân Tỵ

Gia chủ tuổi Tân Tỵ (1941, 2001) là những người có mệnh Kim (Bạch Lạp Kim), màu sơn nhà tượng trưng cho bản mệnh chính là màu trắng. Hoặc có thể sơn nhà màu nâu, vàng thuộc hành Thổ sinh Kim cho phép gia chủ luôn nhận được những điều may mắn, sức khỏe dồi dào, làm ăn phát đạt. Gia chủ tuổi Tân Tỵ nên tránh sử dụng sắc màu đỏ, hồng, cam thuộc hành Hỏa để sơn nhà. Vì dễ gây cản trở sự nghiệp, sinh đau khổ lẫn bất hạnh cho gia chủ trong tương lai.

Sơn nhà màu nâu giúp phát vượng cho người tuổi Tân Tỵ

Các màu sơn nhà đẹp cho người tuổi Quý Tỵ

Tuổi Quý Tỵ (1953, 2003) là những người thuộc mệnh Thủy (Trường Lưu Thủy) Với gia chủ tuổi Quý Tỵ thì màu trắng là hợp nhất. Vì Kim sinh Thủy, thúc đẩy vượng khí cho gia chủ, gia đình sẽ nhanh chóng phát tài và phát lộc, công việc làm ăn thăng tiến, phát đạt. Cùng với đó, nhà của người Quý Tỵ cũng có thể sơn màu xanh dương thuộc hành Thủy. Để giúp gia chủ gặp dữ hóa lành, tránh được nhiều rủi ro. Gia chủ tuổi Quý Tỵ nên tuyệt đối tránh sơn nhà màu vàng, nâu thuộc mệnh Thổ khắc Thủy, ảnh hưởng đến tài lộc, công danh.

Người mệnh Thủy nên sơn nhà màu trắng để thúc đẩy vượng khí

Các màu sơn nhà đẹp hợp người tuổi Đinh Tỵ

Người tuổi Đinh Tỵ (1977) là người mênh Thổ (Sa Trung Thổ). Từ đó, gia chủ nên sử dụng các tông màu đỏ, hồng, cam tím cho việc sơn nhà. Bởi đây là những tông sắc thuộc hành Hỏa sinh Thổ sẽ giúp cho gia chủ và các thành viên trong gia đình gặp nhiều may mắn.

Hoặc nếu các màu hành Hỏa quá chói, thì gia chủ vẫn có thể lựa chọn những màu trung lập như vàng, nâu tượng trưng cho hành Thổ để cuộc sống và công việc được hài hòa. Tuyệt đối tránh các màu xanh lá thuộc hành Mộc. Vì cây cối sẽ hút chất dinh dưỡng của đất làm cho đất cằn cỗi. Có nghĩa là khiến cho gia đình gặp hạn nghèo đói, khó lòng vực dậy.

Sơn nhà tông đỏ, cam, hồng giúp người Đinh Tỵ giàu sang

Các màu sơn nhà đẹp cho người tuổi Ất Tỵ

Tuổi Ất Tỵ (1965) là những người thuộc mệnh Hỏa (Phú Đăng Hỏa). Chủ nhà tuổi Ất Tỵ nên lựa chọn màu sơn nhà thuộc hành Mộc như màu xanh lá cây. Để giúp vượng khí, mang đến may mắn, suôn sẻ trong công việc và cuộc sống. Người tuổi Ất Tỵ cũng có thể sơn nhà màu đỏ, hồng, cam, tím để tăng cường cho bản mệnh, giúp gặp dữ hóa lành. Ngoài ra, gia chủ tuổi Ất Tỵ không được sơn nhà màu xanh dương thuộc hành Thủy. Dễ khiến khó xây dựng sự nghiệp, cuộc sống gặp nhiều khó khăn.

Người tuổi Ất Tỵ nên chọn sơn nhà màu xanh lá

Qua bài viết này hy vọng đã giúp các gia chủ chọn lựa các màu sơn nhà đẹp cho người tuổi Tý phù hợp bản mệnh.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to Blog