Gia chủ mệnh Kim nên sơn nhà màu gì trong năm 2019

Back to Blog
màu sơn hợp mệnh

Gia chủ mệnh Kim nên sơn nhà màu gì trong năm 2019

màu sơn hợp mệnh

Theo quan niệm phong thủy, màu sắc có vai trò rất quan trọng. Đặc biệt trong việc hỗ trợ, cân bằng và điều hòa mọi yếu tố khác xung quanh. Chính vì vậy, mỗi người cần quan tâm đến sự hòa hợp với màu sắc xung quanh. Màu hợp mệnh Kim sẽ là những màu như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn cách phối màu sơn hợp lý và hiệu quả nhất.

Ai là người thuộc mệnh Kim

Những người có mệnh Kim  thuộc các tuổi:

– Nhâm Thân ( 1932 và 1992)

– Quý Dậu ( 1933 và 1993)

– Canh Thìn (1940 và 2000)

– Tân Tỵ (1941 và 2001)

– Giáp Ngọ (1954)

– Ất Mùi (1955)

– Nhâm Dần ( 1962)

– Quý Mão (1963)

– Giáp Tý ( 1984)

– Ất Sửu (1985)

Tính cách chung người mệnh Kim

Người mệnh Kim là người luôn kiên trì, tận tâm trong mọi việc, không chịu từ bỏ khi gặp khó khăn, có tính kiên định sắt đá và không hề bị lay chuyển quyết định dễ dàng, là việc luôn chăm chỉ và nghiêm túc.

Người Mệnh Kim cũng là người có tham vọng lớn và sự tự tin cần thiết, bạn luôn biết cách tạo sức hút giữa đám đông, luôn luôn giúp đỡ người khác tuy nhiên cũng biết đấu tranh cho quyền lợi của mình.Bạn sở hữu tiềm năng của người lãnh đạo.

Màu sơn hợp phong thủy cho người mệnh Kim

Mệnh Kim sơn nhà hợp với các màu: màu bạc, màu trắng, màu vàng kim, màu xám, màu xanh nhạt hoặc các màu sắc có ánh kim loại.

màu sơn hợp mệnh

Trong phong thủy, người mệnh Kim hợp nhất với hướng Tây và Tây Bắc. Màu sắc phù hợp là màu trắng, vàng nhạt vàng kim hay xám, xanh nhạt những màu có ánh kim loại.

Theo ngũ hành tương sinh, tương khắc, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy và Kim khắc mộc, Hỏa khắc Kim. Từ đó, màu sắc hợp với người mệnh Kim là màu của đất ( Thổ): màu nâu hay màu vàng thổ. Bên cạnh đó, nếu là người mệnh Kim, bạn nên tránh những màu  như đỏ, hồng. Vì đây là những màu ứng với hành Hỏa, khắc tinh của hành Kim.

Cách phối màu sơn nhà thích hợp cho người mệnh Kim

Màu tượng trưng cho người mệnh Kim là màu trắng, xám trắng, vàng kim… Tuy nhiên theo như phong thủy, màu hợp nhất với người mạng Kim là màu vàng đại diện cho hành Thổ. Bên cạnh đó, những màu sắc hợp mệnh khác bao gồm vàng nhạt, vàng cam…

Nếu người mệnh Kim sử dụng các màu sắc này về lâu về dài sẽ có lợi lớn cho cuộc sống và sự nghiệp sau này, tạo sự an toàn, thuận lợi trong tất cả mọi việc, hòa hợp với mọi người xung quanh.

màu sơn hợp mệnh

Tuy nhiên, dù sử dụng màu vàng hay trắng sáng làm tông chính nhưng vẫn không nên lạm dụng quá nhiều. Ngôi nhà hợp phong thủy nhất không phải là nơi sử dụng quá nhiều một màu sắc. Mà phải biết kết hợp hài hòa với các màu sắc khác và bố trí, sắp đặt hợp lý các món nội thất.

Từ đó tạo được sự cân bằng cho toàn bộ không gian. Đặc biệt, màu sắc nóng lạnh phải phân chia phù hợp.

Trên đây là bài viết của chúng tôi muốn gợi ý cho gia chủ mệnh Kim cách chọn lựa chọn màu sơn hợp với mệnh. Mong rằng bài viết này, sẽ giúp ích cho gia chủ mệnh Kim sẽ không còn lúng túng khi chọn màu sơn cho ngôi nhà của mình. Để mang lại cho ngôi nhà của gia chủ vừa hợp phong thủy vừa đạt cao về tính thẩm mỹ của ngôi nhà.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to Blog