Mẫu bàn đa năng dành riêng cho không gian nhỏ

Back to Blog
mẫu bàn đa năng

Mẫu bàn đa năng dành riêng cho không gian nhỏ

Việc lựa chọn đồ nội thất và cách sắp xếp bố trí vận dụng có tác động rất nhiều đến diện tích không gian nhà. Để không gian nhỏ trông rộng rãi hơn, bạn nên chọn cho mình những mẫu bàn đa năng có kích thước nhỏ gọn, nhiều chức năng và có thể di chuyển dễ dàng.

Với nhiều người sống hoặc làm việc trong không gian bị hạn chế, họ luôn mong muốn tìm được một loai bàn nhỏ gọn và tiện dụng. Và đây là 9 mẫu bàn đa năng được thiết kế dành riêng cho không gian nhỏ.

1. Mẫu bàn treo tường Murphy

Một sự lựa chọn hoàn hảo cho phòng khách hoặc phòng làm việc là chiếc bàn treo tường Murphy. Loại bàn này được gắn được vào tường và có thể gập lại như một chiếc gương cầm tay khi không dùng đến. Điểm đặc biệt là nó có 2 kệ có thể điều chỉnh để lưu trữ đồ dùng rất gọn gàng.

Bàn treo tường Murphy

2. Mẫu bàn đa năng treo tường 

Chiếc bàn làm việc treo tường này phù hợp cho rất nhiều không gian. Nó được gắn ngay trên tường và chiếm rất ít không gian khi đóng lại. Điều này, khiến cho chiếc bàn là lựa chọn tuyệt vời cho các căn hộ nhỏ.

Bàn làm việc treo tường

Bạn chỉ cần gập phần bàn lại và giấu sự hỗn độn trên mặt bàn khi không sử dụng. Bàn có thể được lắp đặt ở bất kỳ độ cao nào nên nó phù hợp với mọi lứa tuổi.

3. Bàn làm việc gấp thông minh đa năng

Chiếc bàn gấp này là một cách tuyệt vời để tiết kiệm không gian. Bạn có thể sử dụng cho phòng ăn hoặc biến nó thành một bàn làm việc hoặc học tập. Khi không sử dụng, nó có thể được gấp lại và đặt dọc theo bức tường hoặc trong kho đồ để giải phóng không gian.

Bàn làm việc gấp thông minh đa năng

4. Bàn làm việc thông minh hình cánh quạt

Đây là một mẫu bàn dạng hình cánh quạt. Phần cạnh bàn được gắn trên tường và phần không gian bàn được thả bên dưới. Khi sử dụng, bạn chỉ cần kéo phần không này lên và dùng chốt giữ lại. Nó cũng đi kèm với một ổ cắm bên dưới mép bàn phục vụ cho sạc pin máy tính, điện thoại hoặc cắm đèn chiếu sáng.

Bàn làm việc thông minh hình cánh quạt

5. Bàn thông minh đa năng bàn trà – bàn ăn

Chiếc bàn cà phê ở phòng khách có thể biến thành chiếc bàn ăn dành cho 7 người chỉ trong vòng một nốt nhạc. Sự biến đổi đa năng này nhờ vào khung kim loại cực kỳ chắc chắn bên dưới mặt bàn.

Bàn thông minh đa năng

6. Mẫu bàn làm việc đa năng kết hợp với kệ sách

Một mẫu bàn đa năng hết sức ấn tượng. Từ một kệ sách biến thành một cái bàn với hai cái ghế chỉ trong một thao tác đơn giản.

Khi hai bên kệ sách được tách ra khỏi khối lớn, chúng có chức năng như chiếc ghế. Phần còn lại ở giữa được sử dụng với chức năng giống cái bàn. Nó có thể được dùng làm bàn ăn, hoặc để viết, đọc sách và làm việc bằng máy tính. Một thiết kế tiết kiệm không gian vô cùng đẹp mắt.

7. Mẫu bàn đa năng kết hợp sofa

Một mẫu bàn chuyển đổi lý tưởng dành riêng cho không gian nhỏ. Nó có thể biến thành một chiếc ghế sofa cho phòng khách, hoặc một cái bàn ăn nhỏ với 6 chiếc ghế có đệm. Dù là ghế sofa hay bàn ăn, thiết kế này đều mang lại sự thoải mái và tiện lợi tối đa cho người sử dụng.

Bàn thông minh kết hợp sofa

9. Bàn ăn thông minh tiết kiệm diện tích

Nếu phòng khách hoặc nhà bếp quá nhỏ, bạn có thể dụng bộ ghế này như một cách hiệu quả để tiết kiệm diện tích. Mỗi khi không cần dùng đến, bạn chỉ cần xếp ghế gọn chúng lại dưới mặt bàn. Chiếc bàn này dù khi xếp lại hay khi sử dụng đều tạo nên vẻ đẹp cho căn phòng.

Bàn ăn thông minh tiết kiệm diện tích

9. Bàn ghế đa năng kết hợp kệ tủ

Sự kết hợp giữa kệ tủ và bộ bàn ghế trong cùng một bộ sản phẩm. Khi cần sử dụng đến bàn ghế, bạn có thể tháo dỡ dễ dàng các miếng ghép trên kệ xuống. Một bộ bàn ghế đầy màu sắc sẽ được tạo ra ngay lập tức. Chúng có thể được dùng làm bàn ăn, bàn chơi của trẻ em, chiếc bàn cho những cuộc thảo luận,…

Bàn ghế thông minh kết hợp kệ tủ

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to Blog