Hướng dẫn cách làm dụng cụ tập gym tại nhà giá rẻ

Back to Blog

Hướng dẫn cách làm dụng cụ tập gym tại nhà giá rẻ

Hướng dẫn cách làm dụng cụ tập gym tại nhà giá rẻ

Nếu bạn muốn làm phòng tập thể dục tại nhà giá rẻ hoàn toàn có nhiều lựa chọn. Đặc biệt là cách tự làm phòng tập gym mini đẹp giá rẻ với các dung cụ tập gym tự chế. Thay vì chọn mua các thiết bị dụng cụ phòng tập dạng máy chạy thể dục….

Hướng dẫn cách tự chế ghế tập tạ tại nhà đơn giản

Chỉ với một vài chiếc ghế đẩu, ghế dài hoặc ghế tựa lưng bạn hoàn toàn có thể biến những chúng thành dùng cụ tập tạ hay tập tạ, vận động chống đỡ hay thực hiện các bài tập chống đẩy khủy tay tăng cơ bắt cho tay. Bạn có thể xem cách làm ghế tập tạ tại nhà là cách để bạn có thể tạo nên dụng cụ phòng Gym giá rẻ dưới đây:

Chuẩn bị thép tròn độ dày 30-50mm để cắt khung và hàn ghế

  • Cắt 2 ống dài 1,2m làm trụ đứng hàn các mấu giữ để thanh tạ.
  • Cắt các thanh ngang, thanh dọc theo kích thước bản vẽ thiết kế.
  • Thêm đệm ngồi bằng gỗ dài 80cm và có thể bổ sung thêm phần đệm cho êm.
  • Thanh tạ dài từ 1,2 – 1,5m và đúc bánh bằng xi măng hình tròn đổ trực tiếp khung thanh tạ và bánh tạ.

Khi khớp nối các thanh thép theo quy trình trên bạn đã có được mẫu ghế tập tạ tự chế phòng gym tại nhà đơn giản, hữu ích, giá rẻ.

Cách tự làm tạ tập gym tại nhà

Tập tạ là một trong những bài tập phổ biến và có thể bạn không cần phải mua máy tập tạ hay bộ tập tạ tại nhà mà hoàn toàn có thể tự mà với giá rẻ.

Có nhiều cách để tự chế tạ tập tại nhà đơn giản như:

Mẫu tạ tự chế tập gym tại nhà bằng chai nhựa

Làm tạ tập gym tại nhà bằng xi măng với nhiều mức cân 2kg, 3kg, 5kg… Chuẩn bị tôn hoặc can nhựa tròn để cắt khoanh tạo khuôn xi măng – cát – sỏi; phù hợp theo các mức cân nặng. Dùng bao xi măng lót dưới và cuối cùng là thêm cọc tre, ống nước nhựa làm lỗ tạ. Tiến hành trộn xi măng, cát và sỏi và đổ vào khuôn và chờ cứng là có thể dùng được

Hay có thể đổ đậu hoặc cát vào đầy hai chai nước cỡ vừa. Sau đó, gắn chúng vào một thanh ngang cũng là ý tưởng tự chế tạ tập thể dục đơn giản. Bên cạnh đó có rất nhiều dụng cụ tập thể dục, thể hình có thể tự chế bằng các vật liệu đơn giản. Như thanh sắt, ống thép như: Xà đơn, xà kép, bao tải tập thể hình… bạn có thể tìm hiểu và sắm cho mình.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to Blog