Chọn cây phong thủy hợp ngành nghề, tấn tài tấn lộc

Back to Blog
cây phong thủy hợp ngành nghề

Chọn cây phong thủy hợp ngành nghề, tấn tài tấn lộc

Bên cạnh việc chọn cây đẹp, hợp tuổi hợp mệnh thì còn tùy theo mỗi ngành nghề mà có những loại cây phong thủy phù hợp

Lựa chọn cây phong thủy để bàn là việc hết sức cần thiết. Không chỉ để tăng tính thẩm mỹ cho khung cảnh nơi làm việc mà còn giúp mang lại sinh khí tốt, thúc đẩy sự nghiệp thăng hoa, tài lộc. Tuy nhiên, bên cạnh việc chọn cây đẹp, hợp tuổi hợp mệnh thì còn tùy theo mỗi ngành nghề mà có những loại cây phong thủy phù hợp.

1. Nhân viên văn phòng – Cây phong thủy hợp ngành nghề

Nhân viên văn phòng là ngành nghề luôn phải có một chậu cây phong thủy để bàn. Nó sẽ giúp ngăn chặn khí xấu tới quấy phá, tỏa ra khí tốt để đón tài lộc, giữ vị trí ổn định và phát triển hơn về sau. Do những người thuộc cấp bậc nhân viên có hướng Tây Bắc thuộc ngũ hành Kim, quẻ Càn. Nên rất hợp với các loại cây hoa màu trắng, vàng như huệ hòa bình, lan như ý… để thể hiện sức mạnh, ý chí và năng lực của bản thân. Nhờ vậy, sự nghiệp trong tương lai sẽ tươi sáng, rộng mở hơn.

Cây lan ý

2. Ngành luật sư, bác sỹ, kiến trúc sư – Cây phong thủy hợp ngành nghề

Những ngành nghề đòi hỏi kiến thức siêu phàm, sự tập trung cao độ, năng lực cao siêu thì nên đặt một chậu cây cảnh màu vàng như cây phát tài, trầu bà, phát lộc…. về hướng Tây. Các loại cây phong thủy này sẽ giúp cho ngành nghề này luôn tỉnh táo, phát huy toàn bộ năng lực, tăng nhuệ khí. Giúp đạt được nhiều thành tựu cao siêu, thành công vượt trội.

Cây phát tài
Cây trầu bà
Cây phát lộc

3. Nghệ sĩ, tổ chức sự kiện, buôn bán – Cây phong thủy hợp ngành nghề

Những ngành nghề thuộc dạng “nàng dâu trăm họ” thì cần nhất đó là yếu tố bình ổn, không thị phi, nhiều khách hàng tìm đến. Trong phong thủy, những ngành này thuộc ngũ hành Thổ, quẻ cấn. Nên để phát tài phát lộc cần chọn những chậu cây phong thủy màu vàng hoặc xanh như cây tài lộc, vạn niên thanh, kim ngân, kim tiền… để trong phòng làm việc.

Nhờ sức mạnh của những loài cây trên mà ngành nghề này sẽ luôn có được sự bình ổn, hài lòng từ khách hàng, nổi tiếng nhưng không có thị phi, ngày càng giàu có.

Cây kim ngân
Cây kim tiền
Cây vạn niên thanh

4. Kinh doanh, quảng cáo, kế toán nên chọn cây hoa phong thủy màu đỏ

Với các lĩnh vực đòi hỏi sự sáng tạo hay tính cẩn thận, tỉ mỉ thì nên chọn cây hoa phong thủy màu đỏ như vạn lộc, trạng nguyên, cung điện đỏ… để ở bàn làm việc. Theo đó, ngành nghề thuộc ngũ hành Mộc, quẻ Chấn này sẽ được cây phong thủy giúp tập trung cao độ. Khơi gợi sự sáng tạo và đẩy mạnh sự cẩn trọng, chi tiết. Giúp cho mọi công việc hanh thông, thuận lợi, đạt hiệu quả cao.

Cây hoa trạng nguyên

5. Ngành nghề tự do nên chọn cây có màu sắc hồng, tía hoặc đỏ

Với những ngành nghề tự do thì nên chọn cây có màu sắc hồng, tía hoặc đỏ như cây hồng môn, vạn lộc… để bài trí hướng về phía Nam. Nó sẽ rất có ích trong việc thúc đẩy tài lộc, công việc thuận buồm xuôi gió, tiền vào như nước, nhanh chóng giàu có.

Cây hồng môn
Cây vạn lộc

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to Blog