Cần làm gì để có một không gian đẹp với bàn trà decor

Trong không gian phòng khách thì một chiếc bàn trà nhỏ là món đồ không thể không có. Tuy nhiên, để có một không gian đẹp với bàn trà thì cần nhiều yếu tố kết hợp. Sự kết hợp tinh tế giữa bàn trà, ghế sofa, phụ kiện trang trí; chắc chắn sẽ giúp không gian phòng khách của bạn có một diện mạo hoàn toàn khác.

Bàn trà phòng khách là nơi bạn để nước uống, đồ ăn. Bên dưới bàn này thường có thêm một chiếc kệ nhỏ bạn có thể những cuốn tạp chí nhỏ. Sử dụng bàn trà giúp không gian phòng khách của bạn lịch sự hơn, gọn gàng hơn với những món đồ.

Nếu chỉ với một chiếc bàn nhỏ thì không tạo nên được một không gian xinh đẹp lý tưởng; mà nó cần phải kết hợp từ nhiều yếu tố khác nhau.

Sử dụng tách chén

Bàn trà decor với bộ tách chén

Đã gọi bàn trà thì không thể thiếu được những bộ ly tách vì đây là nơi tụ họp của gia đình bạn; là nơi để đón tiếp những vị khách đển với không gian sống nhỏ của bạn. Tuy nhiên, bạn phải biết cách kết hợp hai món này lại với nhau; thì nó mới mang đến giá trị thẩm mỹ. Vì không phải chọn đại một bộ chén không phù hợp để nhìn sẽ đẹp được. Do đó, bạn hãy cân nhắc khi chọn tách ly để giúp bạn có được một không gian bàn trà nhỏ đẹp, tinh tế.

Sử dụng khăn trải bàn

khăn trải bàn hiện nay không còn được sử dụng nhiều vì phần lớn hiện nay bàn trà sẽ làm bằng kính, hay gỗ. Họ sẽ để mà không dùng khăn để phô được nét đẹp riêng của chiếc bàn nhỏ. Tuy nhiên không phải hoàn toàn vẫn có những gia đình vẫn sử dụng mẫu khăn trải bàn như một vật trang trí để tăng sự độc đáo thu hút.

Bàn trà kết hợp với khăn trairi bàn họa tiết đáng yêu

Sử dụng phụ kiện trang trí

Bàn trà kết hợp cùng với bình hoa

Với một chiếc bàn trà nhỏ không thể thiếu đi một bình hoa tươi để trang trí. Hoa không chỉ tô điểm cho chiếc bàn trà nhỏ này nó còn mang đến sự độc đáo cho cả căn phòng.  Trong phòng cắm một bình hoa tươi sẽ giúp bạn có được tinh thần thoải mái hơn, thú vị hơn.

Chỉ với một vài lưu ý nhỏ trên thôi, bạn hoàn toàn có thể có một không gian đẹp với bàn trà decor cho gia đình mình.