Cách thiết kế trồng vườn rau sạch sân thượng tại nhà

Back to Blog

Cách thiết kế trồng vườn rau sạch sân thượng tại nhà

Khu vườn rau sạch trên mái che sân thượng đẹp được coi là một giải pháp tuyệt vời nhằm tạo mảng xanh cho ngôi nhà. Và giúp giảm nhiệt độ trong nhà ngày nắng nóng. Để thi công và thiết kế làm một sân vườn đẹp trên sân thượng là điều cần thiết. Đừng chần chừ mà phải bắt tay ngay vào việc thiết kế khu vực này.

Lợi ích của việc trồng rau sạch trên sân thượng

Chẳng ngần ngại gì khi thiết kế vườn rau trên sân thượng nhà mình đúng không. Đây được coi không chỉ là giải pháp giúp tạo mảng xanh mát cho ngôi nhà; mà còn giúp giảm nhiệt độ trong nhà những ngày nắng nóng, một ý tưởng tuyệt vời.

Việc sở hữu một vườn rau sạch tầng mái tại nhà giúp gia đình bạn có được ra sạch ăn thường xuyên. Không còn gì tiện lợi hơn. Trước khi bắt tay vào thiết kế trồng một vườn rau xanh, sạch trên sân thượng đẹp; bạn cần phải quyết định trồng cây gì, loại ra gì, hạt giống nào phù hợp? Đất trồng rau, tìm tòi kinh nghiệm; cách trồng và kỹ thuật trồng rau trên sân thượng phù hợp.

Cách trồng rau sạch trên sân thượng

Cách trồng rau sạch trên sân thượng rất đơn giản. Bạn chỉ cần đổ đất vào những vật dụng đã bỏ đi như thùng xốp, thùng nhựa hay gỗ bỏ đi đóng thùng khung gỗ đã được đục lỗ để thoát nước. Chú ý khâu làm đất, cần sử dụng đất trồng mịn, thoát nước tốt và phải phun ẩm, xới đất nhẹ trước khi trồng sẽ giúp rau phát triển tốt nhất.

Sau đó gieo hạt mầm vào tưới nước thường xuyên. Bạn sẽ có được một khu vườn cung cấp rau xanh cho gia đình. Điều này vừa giúp gia đình có nguồn thực phẩm tươi sạch; vừa có không gian thiên nhiên tươi mát, trong lành.

Một số mô hình trồng rau trên sân thượng

Dưới đây sẽ là một số mô hình trồng rau trên sân thượng đẹp có mái che đẹp với ý tưởng độc đáo nhất.

Mô hình trồng rau sạch trên sân thượng thiết kế ấn tượng

Sử dụng những khung gỗ trồng rau trên sân thượng

Vườn rau sân thượng đơn giản, đầy đủ nhất

Mẫu vườn rau sạch trên sân thượng đẹp mắt

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to Blog