Cách chọn mua bộ lau nhà tốt nhất

0
27

Bộ lau nhà đã rất quen thuộc với mọi gia đình, tuy nhiên để chọn được bộ sản phẩm giúp làm sạch nhà cửa nhanh chóng, dễ sử dụng. Và bền bỉ thì không phải ai cũng biết. Hãy tham khảo bài viết sau đây nhé.

Chất liệu và cấu tạo của thùng chứa nước, rổ vắt (rổ ly tâm)

Chất liệu và cấu tạo của thùng chứa nước, rổ ly tâm

– Hiện nay trên thị trường, thùng chứa nước và rổ ly tâm được làm bằng 2 chất liệu chính là nhựa và inox. Chúng tôi khuyên bạn nên ưu tiên chọn chất liệu inox vì độ bền của chúng thường cao hơn loại làm bằng nhựa.

– Nếu thích chất liệu nhựa thì nên chọn nhựa dày, có độ mềm dẻo cao, đàn hồi tốt để hạn chế nứt vỡ khi va đập.

– Nên kiểm tra phần rổ ly tâm phải quay đều, ổn định, hoạt động êm ái, khi quay tiếng ồn không quá lớn.

Chất liệu và cấu tạo của thùng chứa nước, rổ ly tâm

– Với bộ lau nhà vắt bằng cách nhấn tay, lực vắt được tạo ra chủ yếu nhờ vào lực tay của người sử dụng. Kết hợp với hệ thống rãnh trượt trong cây lau nhà để làm quay rổ ly tâm. Thì bạn nên ưu tiên chọn rổ ly tâm bằng inox để vắt nhanh hơn.

– Còn với bộ lau nhà vắt bằng lực chân người dùng truyền từ bàn đạp đến hệ thống bánh răng để làm quay rổ ly tâm. Thì bạn nên chọn bộ lau nhà có bàn đạp kim loại cứng cáp để tránh dùng lực quá mạnh bàn đạp dễ gãy, hỏng. Thì bạn sẽ không vắt ráo được cây lau nhà đấy.

Chất liệu và cấu tạo của cây lau nhà

Chất liệu và cấu tạo của cây lau nhà

– Cây lau nhà tốt cần phải có thân cứng cáp, chắc chắn, khớp nối vừa vặn với nhau. Để khi bạn vắt nước, di chuyển cây lau nhà dễ dàng, thuận tiện.

– Nên chọn các mẫucây lau nhà bằng hợp kim nhôm, inox bền chắc. Không chọn những cây lau nhà được mạ thép, kim loại khác, cầm nặng tay mà dễ giòn, gãy.

Chất liệu của bông lau nhà

Chất liệu của bông lau nhà

Bạn nên chọn mua những bông lau nhà được làm bằng sợi Microfiber, loại sợi này không những mềm, nhẹ, thấm hút nước tốt mà nó cũng có độ bền cao. Hạn chế đứt, mục, vắt nhanh ráo nước giúp việc lau nhà của bạn dễ dàng hơn.

Lưu ý về các tiện ích của bộ lau nhà

Lưu ý về các tiện ích của bộ lau nhà

– Việc xả nước từ thùng chứa nước của bộ lau nhà sẽ đơn giản hơn nếu bạn chọn mua các mẫu có thiết kế nút xả ở phía dưới thùng chứa nước.

– Cây lau nhà thay đổi chiều cao linh hoạt, đầu bông lau xoay 360 độ, thùng chứa nước có lắp bánh xe cũng là những tiện ích bạn nên chú ý để thuận tiện. Và nhẹ nhàng hơn khi lau chùi nhà cửa.

Lưu ý về các tiện ích của bộ lau nhà

– Một số sản phẩm lau nhà có thiết kế vị trí lắp bình chứa nước lau nhà trên thùng chứa nước. Tặng kèm bình này trong bộ sản phẩm. Khi sử dụng bạn chỉ cần lắp bình vào thùng chứa nước, nhấn nút để đổ nước lau nhà vào thùng chứa là dễ dàng lau chùi. Làm sạch các vết bẩn trên sàn nhà. Một số bộ lau nhà có bình đựng dung dịch tẩy rửa, van xả nước

Lưu ý về các tiện ích của bộ lau nhà

– Phụ kiện đi kèm cũng là một vấn đề bạn nên lưu ý khi chọn mua. Ưu tiên chọn những bộ có tặng kèm theo bông lau nhà sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian đi mua để thay thế

Xem thêm : https://webnhaxinh.com/cay-lau-nha-pho-bien-tren-thi-truong/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here