Các loại vật liệu chống thấm dột mái trần nhà tốt

0
3

Nếu đang tìm kiếm chống thấm dột sàn mái bằng vật liệu gì tốt để phòng và xử lý trần nhà bị trần nhà bị thấm nước; thì có thể tham khảo một số các vật liệu chống thấm trần, chống dột đặc dụng. Bao gồm cả phương pháp dùng miếng dán đến hóa chất chống thấm dưới đây. Để có giải pháp cách chống thấm trần nhà bị nứt; xử lý khe hở giữa mái tôn và tường…hiệu quả, tiết kiệm công sức và chi phí chống thấm dột tốt nhất.

Keo chống thấm trần nhà giá rẻ, tốt, thi công nhanh

Băng keo chống dột mái ngói, mái tôn, mái bằng là một trong những vật liệu thông dụng đơn giản trong cách xử lý chống thấm mái nhà. Và giá keo chống thấm trần nhà không cao nên được ưu tiên lựa chọn.

Vật liệu keo chống thấm dột trần, mái nhà này thích hợp với các trường hợp: Mức độ thấm dột mái trần không nhiều; không ở toàn diện tích mà chỉ xuất hiện rải rác do những vị trí này khi thi công chất lượng chống thấm không tốt. Vì vậy giải pháp xử lý trong các trường hợp này thường không xử lý toàn bộ trần gây tốn kém. Mà tốt nhất là sử dụng các loại băng keo chống dột mái tôn (tole), mái ngói; hay còn gọi là keo silicon chống dột mái tôn để sửa chữa là tốt nhất.

Sử dụng băng keo dán tôn chống dột hay dán ngón rất đơn giản. Chỉ bằng cách tác động trực tiếp và khu vực có các vết nứt trần, khe hở mái; để ngăn chặn việc nước mưa có thể xâm nhập. Chúng không cần phải có kỹ thuật cao, không ảnh hưởng tới xung quanh.

Vật liệu sika chống thấm dột sàn mái

Sika chống thấm hay sika latex là một loại vật liệu chống thấm hữu hiệu cho nhiều công trình. Từ chống thấm sàn, chống thấm mái trần bê tông. Đây là chất chống thấm dạng dung dịch có chất phụ gia chống thấm cho các công trình xây dựng nhà ở dân dụng; công nghiệp nhà xưởng từ sàn, mái trần, bể nước (bể bơi, hồ cá…). Chúng hiệu quả và phổ biến của tập đoàn Sika AG Thụy Sỹ.

Sản phẩm có nhiều tính năng hoàn hảo về chống thấm nên là vật liệu được lựa chọn để chống thấm sàn mái bằng sika như:

  • Khả năng kết dính bền vững, hoàn hảo nhất
  • Hạn chế, giảm thiểu được sự co ngót vật liệu trong quá trình sử dụng công trình, phòng chống hiện tượng rạn nứt gây thấm đột
  • Sika latex có khả năng chịu được áp lực ở cường độ cao, độ đàn hồi co giãn siêu tốt.
  • Là chất không bị mài mòn, ăn mòn bởi môi trường khí hậu, kể cả kiềm qua thời gian
  • Không độc hại với con người.

Chống thấm trần nhà bằng nhựa đường

Phương pháp chống thấm trần nhà bằng nhựa đường là cách sử dụng nhựa đun nóng chảy để tạo nên lớp kết dính màng dày, ngăn nước thẩm thấu. Việc sử dụng cách chống thấm mái trần bê tông bằng nhựa dùng thích hợp là sau khi dùng keo bít hết các khe hở, nứt của trần và tường. Đây là phương pháp xử lý chống thấm trần nhà bị nứ;, có khe hở, xử lý chống thấm sân thượng.

Vật liệu chống thấm dột mái nhà Flinkote

Ngoài các vật liệu là các tấm – miếng dán chống thấm hóa chất chống thấm như keo, sika, nhựa đường… Thì cách chống thấm mái nhà bằng Flinkote dũng được xem là giải pháp tốt. Cho việc xử lý chống thấm bê tông trần mái bị nứt với cách dùng trực tiếp, tiết kiệm công sức, chi phí.

Ngoài các loại vật liệu chống thấm tốt bằng miếng dán, hóa chất cho mái tôn hay mái trần bê tông còn có vật liệu giấy dầu chống dột mái tôn, bột chống thấm trần nhà cũng khá được nhiều người lựa chọn nhờ chi phí thấp, dễ thi công.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here