Ăn cà chua bi có nóng hay không?

Back to Blog
Ăn cà chua bi có nóng hay không

Ăn cà chua bi có nóng hay không?

Cà chua bi là loại trái cây quen thuộc được nhiều người yêu thích, sử dụng ăn trực tiếp hoặc trộn với salad. Liệu ăn cà chua bi có nóng không?

Ăn cà chua bi có nóng không?

Cà chua bi có kích thước nhỏ hơn nhiều so với cà chua thường. Ngoài vị ngọt, cà chua bi còn rất giòn và tươi mát. Vì vậy nên mọi người thường ăn sống cà chua bi như một loại trái cây. Ngoài ra, cà chua bi thường được dùng để trộn salad, trang trí món ăn cho đẹp mắt, làm mứt…

an-ca-chua-bi-co-nong-khong-giadinhvietnam

Ăn cà chua bi vừa mát, vừa tốt cho sức khỏe

Cà chua bi cung cấp rất nhiều chất dinh dưỡng tốt cho cơ thể như Vitamin A, B1, B2, B6, C, K…Giúp cơ thể tăng sức đề kháng, làm đẹp da, khỏe tóc, tốt cho sức khỏe tim mạch và thị lực.

Cách chọn cà chua bi tươi ngon nhất

Một trong những cách chọn cà chua bi đơn giản nhất là nhìn vào cuống của quả. Bởi cuống cà chua cũng là một trong những bộ phận để nhận biết đó có phải là cà chua an toàn hay không.

Quan sát kỹ phần cuống của quả, nếu cuống cà chua còn tươi, xanh và khi bạn dùng tay kéo nhẹ cuống ra thì cuống vẫn dính chặt vào quả. Mà quả đã chín thì tức là trái cà chua đó là chín cây. Nếu cuống dễ tách khỏi vỏ là cà đã hái lâu.

Xem thêm : https://webnhaxinh.com/tai-sao-khong-nen-cho-ca-chua-vao-tu-lanh/

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to Blog