7 Mẫu thiết kế hồ bơi gia đình đẹp nhất hiện nay

0
36
Thiết kế hồ bơi
Thiết kế hồ bơi

Những mẫu thiết kế hồ bơi được khách hàng đánh giá đẹp nhất hiện nay, phù hợp với không gian diện tích và nhu cầu dành cho gia đình.

1. Hồ bơi gia đình hình chữ nhật

Đây là hình dạng thiết kế bể bơi phổ biển được lựa chọn nhiều nhất hiện nay phù hợp cho cả gia đình lẫn kinh doanh. Thiết kế bể bơi chữ nhật giúp tận dụng tối đa khoảng diện tích nhỏ hẹp.

Mẫu thiết kế bể bơi mini hình chữ nhật đơn giản dành cho sân vườn và khá dễ dàng thi công.

2. Thiết kế bể bơi tràn

Hồ bơi tràn viền có ưu điểm đẹp ấn tượng, mặt nước hồ bơi được thiết kế để dòng nước tràn qua thành hồ qua mương thu tràn và chảy về hầm cân bằng. Sau đó hệ thống máy lọc sẽ hút vào bình lọc và luân chuyển nước sạch ra hồ bơi.

3. Thiết kế bể bơi hình oval

Loại hình dạng bể bơi này thường được thiết kế mà đối tượng sử dụng là trẻ. Hồ bơi hình Oval đẹp, uốn lượn mềm mại, hợp phong thủy.

4. Thiết kế hồ bơi sân thượng

Bể bơi sân thượng được thiết kế và xây dựng có kích thước phụ thuộc vào kết cấu của tòa nhà. Điểm đặc biệt cần chú ý khi thiết kế và thi công bể bơi sân thượng là việc lựa chọn kích thước bể bơi được tính toán chịu tải phù hợp với kết cấu sàn sân thượng. Thông thường hồ bơi sân thượng tương đối nhỏ được bố trí thêm giường nằm tắm nắng kết hợp dù che nắng đẹp. Bể bơi sân thượng bạn có thể thiết kế dạng tràn viền và sử dụng skimmer tùy vào nhu cầu sử dụng của chủ đầu tư.

5. Thiết kế hồ bơi âm đất gia đình

Bể bơi âm đất gia đình là kiểu hình thức thiết kế phổ biến nhất. Nó làm cho sân vườn của bạn đẹp và tiện ích

6. Hồ bơi kết hợp bể sục jacuzzi

Bể jacuzzi được thiết kế nằm trong lòng hay tách biệt với bể chính. Bể jacuzzi thiết kế dạng tròn, omega và dạng hình chữ nhật. Bể bơi kết hợp bể sục jacuzzi đang là xu hướng thiết kế và xây dựng bể bơi hiện nay. Bạn có thể cần đến một máy thổi khí tăng sức mạnh cho các đầu phun massage.

7. Thiết kế hồ bơi có thác nước

Bể bơi có thác nước tạo điểm nhấn tương đối đẹp và phong thủy dành cho gia đình. Bạn có thể sử dụng 1 thác hay 2 -3 thác tùy thuộc vào vị trí lắp đặt. Máng thác bằng gương và inox 304.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here