10 biểu tượng phong thủy rước tài lộc cho gia chủ

Back to Blog
biểu tượng phong thủy

10 biểu tượng phong thủy rước tài lộc cho gia chủ

Theo quan niệm phong thủy, việc đặt những biểu tượng mang ý nghĩa tốt đẹp ở góc tài lộc trong nhà hoặc văn phòng (nằm ở phía tay trái tính từ cửa trước khi bước vào) sẽ giúp thu hút tiền tài, may mắn đến với gia chủ.

Nước – biểu tượng cho sự di chuyển của tiền

Sự di chuyển của nước trong phong thủy nhà ở nghĩa là sự di chuyển của tiền về phía gia chủ. Do vậy, hãy đặt một đài phun nước hoặc thác nước trong nhà ở góc tài lộc hoặc đài phun nước ngoài trời ở vị trí gần cửa chính. Tùy theo diện tích, chủ nhà có thể chọn một chiếc đài phun nước nhỏ hay lớn.

Chuông gió biểu tượng phong thủy hút dòng chảy tiền bạc

Chuông gió là biểu tượng phong thủy được sử dụng để hút dòng chảy tiền bạc vào nhà. Cách sử dụng hiệu quả nhất với chuông gió là số 9, có thể là 9cm hoặc 9 sợi dây ruy băng đỏ. Chiếc chuông gió có sức mạnh nhất là những chiếc có 6 thanh và làm bằng kim loại. Gia chủ nên treo chuông gió ở vị trí tài lộc trong nhà và để tiếng được vang lên thường xuyên.

Đồng tiền xu Trung Quốc – biểu tượng phong thủy

Treo những đồng tiền chéo nhau và kết nối chúng bằng một sợi dây màu đỏ, sau đó treo lên các cửa ra vào. Dùng 9 hoặc 6 đồng tiền xu cho cửa chính và những cửa còn lại thì treo số lượng ít hơn. Phong thủy nhà ở cho rằng, làm như vậy sẽ giúp giữ được năng lượng tiền bạc trong nhà. Ngoài ra, bạn hãy đặt 9 đồng xu thật sáng bóng tại góc tài lộc vì chúng tượng trưng cho “những hạt giống” đang sinh sôi và phát triển.

Thần tài cầu phước lành cho gia chủ

Ông Thần tài được sử dụng nhằm mục đích cầu phước lành cho gia chủ. Vị trí thích hợp nhất cho tượng Thần tài đó là đối diện với cửa trước. Dù bức tượng lớn hay nhỏ, nó đều có lợi cho tiền tài của gia đình bạn.

Trái cây, ngũ cốc mang lại sự no đủ trong phong thủy

Trái cây và ngũ cốc có ý nghĩa mang lại sự no đủ trong phong thủy. Những bát hoa quả tràn trề, hay cây sai trĩu quả là những vật phẩm phong thủy thường được sử dụng. Gia chủ nên xếp 9 quả cam hay mận, đặt trong một chiếc bát màu vàng. Hay những chùm nho đỏ, dứa tươi và chuối được xếp đầy trong khay, hoặc cũng có thể treo tranh vụ mùa bội thu… Đây là những biểu tượng phong thủy mang lại sự no đủ về vật chất, bạn nên đặt vào góc tài lộc.

10 bieu tuong phong thuy ruoc tai loc cho gia chu

Đá quý & đá phong thủy – biểu tượng phong thủy

Đá quý và đá phong thủy là biểu tượng của giàu sang, phú quý. Bạn nên giữ kim cương hay đồ trang sức bằng đá quý vào một chiếc hộp có màu tím hoặc màu vàng trong góc tài lộc của phòng ngủ. Phía trên chiếc hộp nên đặt chuông gió. Trong phong thủy, điều này có nghĩa là sự sang trọng, giàu có sẽ bị hút vào cuộc sống của bạn.

y-nghia-cua-qua-cau-da-phong-thuy

Tre may mắn

Để tăng sự may mắn, thành công về tiền bạc, hãy đặt 9 thân tre trong chiếc bình màu tím. Chiếc bình này phải có thân to hơn miệng, với ý nghĩa là giữ của.

Bamboo plant on table by arm chair

Thiềm thừ có ý nghĩa thu hút và bảo vệ tiền bạc

Tượng thiềm thừ có ý nghĩa thu hút và bảo vệ tiền bạc. Chúng thường được đặt đối diện với cửa trước và nghiêng một góc 45 độ.

Những loại cây lá tròn giúp tái tạo dòng năng lượng

Cây lá tròn giúp tái tạo dòng năng lượng và kích thích phát triển dòng chảy của tiền. Bạn hãy nhớ là luôn giữ cho cây được khỏe mạnh và không được ngập quá nhiều nước. Những cây lá tròn này sẽ được đặt trong chậu màu tím là tốt nhất, và nó còn giúp làm đẹp cho góc tài lộc của nhà bạn đấy.

Bể cá cảnh biểu tượng sức mạnh của tiền bạc và sự thịnh vượng

Cá là biểu tượng sức mạnh của tiền bạc và sự thịnh vượng. Bể cá cảnh đặt ở phía Đông Nam, gần cửa chính, hoặc lối vào khu vực kinh doanh rất tốt lành. Bởi nó là một biểu tượng phong thủy thu hút tiền bạc. Ngoài ra còn là sự cân bằng của 5 yếu tố cơ bản trong phong thủy:

  • Mộc (cây trong bể cá)
  • Kim (cấu trúc bể cá)
  • Thủy (nước)
  • Hỏa (màu sắc của cá như vàng, đỏ, hoặc chiếu sáng của bể).

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to Blog